Thumb

Thiết kế bộ nhận diện
Nâng tầm thương hiệu

Xu hướng thiết kế bộ nhận diện bài bản đang ngày càng được áp dụng rộng rãi khắp mọi nơi, không nằm ngoài cuộc, Nam Digital mang tới dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu theo định hướng Growth Hack, gia tăng sự tin tưởng của khách hàng trong dài hạn và đẩy mạnh chốt đơn, tạo ấn tượng mạnh mẽ khiến khách hàng thường xuyên quay lại mua hàng. Khác biệt của Nam Digital so với các đơn vị mỹ thuật thông thường là việc nghiên cứu đối thủ, thị trường và khách hàng mục tiêu, không chỉ vậy, Nam cũng nghiên cứu những chiến dịch thành công trong quá khứ của thương hiệu, để mang tới sự kết hợp tối ưu nhất!

Bao gồm dịch vụ

  • Nghiên cứu thị trường, đối thủ, xu hướng, đặc điểm của các chiến dịch thành công trong quá khứ của thương hiệu Quý khách
  • Xây dựng Moodboard và Concept phù hợp, đề xuất với quý khách nên lựa chọn phương án nào (từ 1, 2 đề xuất)
  • Phác thảo cơ bản hình thái Logo và các biến thể
  • Trình bày 3 phương án Logo sau quá trình sàng lọc
  • Xây dựng hệ thống thiết kế (Design System): Màu sắc, Font chữ, cách thể hiện...
  • Tạo bản trình bày, hướng dẫn sử dụng và bàn giao tới Quý khách

Thách thức

Có thể nói việc thuê Designer xây dựng Logo hoặc bộ nhận diện không còn là khái niệm mới, thậm chí những công cụ tạo thương hiệu bằng AI càng ngày càng trở nên phổ biến và hữu dụng. Nhưng lại có một quan điểm khác bám vào những giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu, đồng thời phóng tác ra những chi tiết, đặc điểm mà chỉ thương hiệu đó có. Một bộ nhận diện đẳng cấp mang tới tỉ lệ chuyển đổi, nhận diện và hiệu quả truyền thông gấp nhiều lần so với một sản phẩm tệ. Với kinh nghiệm triển khai các chiến lược tăng trưởng siêu tốc, Nam Digital thấu hiểu điều này!

Nam Digital sẽ làm gì?

Nam sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai bài bản từ khâu Build Teams, phỏng vấn cho tới đưa ra Guideline, hoạt động vận hành của Growth Teams, đồng bộ với công cụ quản lý như Jira, Notion, Trello Đưa ra những buổi đào tạo về các thức Brainstorming, cách thức triển khai đồng bộ với team phát triển sản phẩm nhằm tạo ra quy trình Agile phát triển sản phẩm từ số liệu thực tế. Bên cạnh đó, Nam cũng đưa ra các Form mẫu, guideline cho việc triển khai SEM, PPC, định hướng về việc sử dụng các công cụ Pr/ Branding/ VR. Đưa ra các tư vấn về việc tính toán chỉ số CAC, LTV nhằm xác định tính khả thi và lợi nhuận từ vòng đời khách hàng mang lại.

Một số hỏi đáp.

Nam thường sẽ rất linh động trong việc triển khai sửa phương án cho khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực về nghệ thuật chỉ mang tính tương đối. Nhưng với những thay đổi lớn thì mỗi công đoạn hỗ trợ tối đa không quá 3 lần sửa, nếu vượt quá số lần sửa sẽ thu một khoản phí nhỏ nhằm bù đắp công sức cho Designers

Với các sản phẩm sáng tạo thì Nam Digital có chính sách thanh toán theo hạng mục công việc, vì thực tế đầu ra sản phẩm có thể không hợp gout của Quý khách khiến dự án trở nên không phù hợp. Lúc này những công đoạn mà khách hàng đã chốt sẽ lấy làm cơ sở tính phí, phần còn lại có thể được hoàn trả (theo thỏa thuận của mỗi bên)

Đặc điểm của dịch vụ

Image Not Found

Chính xác, trọng tâm

Quý khách sẽ nhận được chính xác những Form mẫu, quy trình, Guideline cũng như sự tư vấn tận tình từ Nam Digital.

Image Not Found

Quy trình làm việc bài bản

Với 8 năm kinh nghiệm triển khai Digital Marketing, Growth Hacking, quý khách chỉ cần dùng dịch vụ, một lộ trình bài bản sẽ được chạy vô cùng nhuần nhuyễn bởi đội ngũ Nam Digital.

Cần trợ giúp?

Chat với Nam Digital hoặc điền form, gọi điện trực tiếp tới Nam để kết nối

+(084) 974159889

nguyenbahoangnam2510@gmail.com

Liên hệ
Image Not Found

Giá cực tốt

Mức giá hợp lý.
- liên hệ ngay

Mức giá cực tốt dành cho mọi đối tượng doanh nghiệp

Giảm 10% cho khách hàng mới

Gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Trọn gói, toàn diện, bài bản, giá từ 20 triệu. Liên hệ
  • Logo, Design Systems
  • Các ấn phẩm mẫu Online & Offline
  • Tạo bản trình bày, hướng dẫn sử dụng và bàn giao tới Quý khách

Từ 20 triệuđ

Marketing

Branding

Design

Development

Marketing

Branding

Design

Development